Giới thiệu về EVN Clean

Giới thiệu về EVN Clean

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG VIỆT

Tên tiếng Anh : VIET ENVIRONMENT CLEANING SERVICE JOINT STOCK COMPANY  

        Tên giao dịch: EVN CLEAN                                         

       Giấy phép kinh doanh – Mã số thuế:  0313141143

       Vốn điều lệ: 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỷ đồng)

       Đại diện : Bà NGUYỄN THỊ HIỀN – Chức vụ: Giám đốc

       Trụ sở: 1545 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, q uận 7, Tp. HCM

       Điện thoại: (08) 6670 0077 -  Fax: (08) 6262 1829

        Website:www.evnclean.com.vn – Email: info@evnclean.com.vn

EVN Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương… và các tỉnh, thành phố lân cận. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới cho khách hàng một môi trường làm việc thoải mái, trong sạch và giá cả hợp lý nhất.

Công ty EVN Clean với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn vệ sinh, tinh thần kỷ luật và trung thực. Nỗ lực hết mình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng, nhằm mang cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

EVN Clean áp dụng các quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thỏa mãn mọi yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công ty EVN Clean  sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, hiểu rõ và sử dụng các loại hóa chất đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Từ đó có các quy trình đào tạo, huấn luyện nhân viên thực hiện hiệu quả, tiết kiệm và quan trọng hơn là an toàn khi sử dụng cho Khách hàng. Tránh được tình trạng hư hỏng tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ mà EVN Clean cung cấp tới Khách hàng bao gồm:

 

 


Tin khác